Tổng đài hỗ trợ khách hàng : +84977999516

Nối nghiệp truyền thống của gia đình hơn 30 năm trong nghề trà với những dòng sản phẩm trà truyền thống đã đến tay hàng triệu người tiêu dùng trong nước - ngoài nước và liên tục nhận được những phản hồi tích cực.

Hiện nay Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Trà Anh Đào do Giám đốc điều hành Vũ Thị Anh Đào trực tiếp quản lý, tiếp tục nghiên cứu, cải tiến để đưa ra thị trường những dòng sản phẩm không chỉ hấp dẫn về mẫu mã mà còn đảm bảo chất lượng nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với tiêu chí Trà sạch – Tốt cho sức khỏe – Đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Mục tiêu của Trà Anh Đào trong thời kỳ kinh tế hội nhập là trở thành doanh nghiệp tiên phong trong chuỗi cung ứng thực phẩm sạch hướng tới đạt “Thương hiệu quốc gia - Chất lượng quốc tế” trong 2 năm tới và từng bước khẳng định đỉnh cao chất lượng sản phẩm Trà Việt Nam tới các quốc gia khác trên thế giới.

Hiện tại Trà Anh Đào đang trực tiếp khai thác vùng nguyên liệu 240 ha trà sạch tại các địa điểm truyền thống như Thái Nguyên, Mộc Châu, nhà máy sản xuất tại Phú Thọ và chuỗi cung ứng trên toàn quốc.

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Trà Anh Đào cam kết với khách hàng 100% vùng nguyên liệu được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP. Sản phẩm của công ty Trà Anh Đào được quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 - 2015, được cấp giấy chứng nhận VSATTP HACCP CODE – 2003

Chúng tôi cũng luôn đề cao những đóng góp cho xã hội và nỗ lực để đem lại nhiều giá trị cho khách hàng – đối tác – người lao động.